ทัวร์ลาวใต้ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์วังเวียง 3 วัน 2 คืน
โปรแกรมทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน กระเช้าบานน่าฮิลล์ 4 วัน 3
โปรแกรมทัวร์เที่ยวลาวใต้2 วัน 1 คืน เริ่มจากอุบล
โปรแกรมทัวร์กัมพชา เสียมเรียบ 3 วัน 2 คืน โดยรถ
โปรแกรมทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง 4 วัน 3 คืน โดยรถ
โปรแกรมทัวร์ลาวใต้ 1 วัน ไป-กลับ
ทัวร์หลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน รับส่ง สนามบินหลวงพระบาง
โปรแกรมทัวร์ลาวใต้ 4 จังหวัดลาวตอนใต้ สาละวัน เซกอง อัตตะปือ จำปาสัก
รถตู้ให้เช่าอุบล เข้าลาวใด้

สุสานสุเหร่าและตลาด - ค้นพบสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของโมกุลอินเดีย

 ตั้งกรุ๊ปใหม่  ร่วมแสดงความประทับใจ


สุสานสุเหร่าและตลาด - ค้นพบสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของโมกุลอินเดีย


 


ตลอดหน้าประวัติศาสตร์ชมพูทวีปได้เห็นการเพิ่มขึ้นและลดลงของจักรวรรดิที่ใหญ่ที่สุดของโลก แต่ไม่มีราชวงศ์ใดที่โดดเด่นเหมือนมุกัล แต่เดิมได้รับการยกย่องจากพื้นที่ซึ่งปัจจุบันคืออุซเบกิสถานอาณาจักรที่ก่อตั้งโดย Babur ได้ย้ายไปทั่วประเทศอินเดียเหมือนสายลมทะเลทรายในศตวรรษที่ 17 กวาดล้างแนวต้านทั้งหมด


 


คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของอินเดียสมัยใหม่ - ป้อมปราการโรแมนติกและปราสาทโค้งและหัวหอมหรูหราทัชมาฮาลป้อมปราการสีแดง - ถูกสร้างขึ้นโดยมุกัลเมื่อพวกเขายื่นมือไปทั่วชมพูทวีป ในบางครั้งผู้ปกครองของจักรวรรดินั้นโหดเหี้ยมไร้ความปราณีแม้แต่กองทัพและความเชื่อที่ต่อต้านศัตรูมากมาย แต่พวกเขาก็ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีความกระตือรือร้นด้านดนตรีกวีนิพนธ์และศิลปะซึ่งนำไปสู่ยุคแห่งความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจสำหรับอนุทวีป


 


หากต้องการชมความยิ่งใหญ่และสถาปัตยกรรมที่ยืนยงของ Mughal India ให้มองไปที่อนุสาวรีย์อินเดียต่อไปนี้


 


ความยิ่งใหญ่เหนือกาลเวลาของทัชมาฮาล


ไม่มีเสกอนุสาวรีย์ขึ้นละครของโมกุลอินเดียค่อนข้างชอบอัครา ‘s ทัชมาฮาล ยกขึ้นโดยจักรพรรดิ Shah Jahan ในปี 1632 สำหรับภรรยาที่รักของเขา Mumtaz Mahal, สุสานมักถูกเฉลิมฉลองเป็นอนุสาวรีย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นเพื่อความรัก แต่ก็ยังยืนเป็นคำสั่งให้อำนาจของจักรพรรดิที่สั่งสถาปนิกที่ดีที่สุดของจักรวรรดิและ ช่างฝีมือเพื่อสร้างอนุสรณ์ที่จะคงอยู่ตลอดหลายศตวรรษ มันใช้งานได้จริง ความสมบูรณ์แบบทางสถาปัตยกรรมของชิ้นเอกหินอ่อนสีขาวชิ้นนี้ยังคงสูดลมหายใจไม่ได้รับผลกระทบจากฝูงชนจำนวนมากที่มองเห็นฝูงนกที่ทอดตัวอยู่เหนือระเบียงที่ฝังอยู่


 


การเดินทาง:ทัชมาฮาลมีความภาคภูมิใจในใจกลางเมืองอักกราสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยเครื่องบินรถไฟหรือรถบัสจากเดลี พักที่ Taj Ganj และคุณยังสามารถมองเห็น Taj จากดาดฟ้าโรงแรม


 


สนับสนุนบทความนี้โดย  Slotonline


Allforbet เว็ปเกมส์ออนไลน์อันดับ1ของประเทศ


 


ป้อมนิวเดลีและถนนตลาดคลั่งไคล้ของนิวเดลี


นิวเดลีเป็นสถานที่ที่มุกัลวางศิลาฤกษ์ของจักรวรรดิยึดเมืองจากอิบราฮิมลอดดีในปี 2069 และเป็นที่ที่จักรพรรดิโมกุลคนสุดท้ายกฤษณาชาห์ซาฟาร์หลบภัยอยู่ในหลุมฝังศพของบรรพบุรุษของเขา Humayun ในปี 2400 อังกฤษยึดตำแหน่งของพวกเขาเป็นอาณาจักรใหม่ในเมือง


 


ส่วนใหญ่ของ Old Delhi คือการก่อสร้าง Mughal จากกำแพงสูงตระหง่านของRed Fort bookending Chandni Chowk bazaar ยุคกลางไปจนถึงJama Masjid ที่มีลวดลายเป็นหินทรายอันงดงามมัสยิดที่สมบูรณ์แบบที่สุดของ Shah Jahan เพื่อให้ได้ความรู้สึกที่แท้จริงสำหรับเมือง Mughal ให้ปีนหอคอยสุเหร่าทางใต้และดูว่าวกระดาษกระพือเหนือหลังคาจากนั้นนั่งรถ autorickshaw ลงใต้ไปยังหลุมศพ Humayun และเดินเงียบ ๆ ผ่านสวนซันเดอร์เนอร์ที่ได้รับการบูรณะอย่างงดงาม


 


การเดินทาง:สนามบินนานาชาติอินทิราคานธีของนิวเดลีเป็นศูนย์กลางอากาศที่คึกคักที่สุดของอินเดียให้บริการโดยเที่ยวบินจากทั่วทุกมุมโลก เที่ยวบินในประเทศเส้นทางรถไฟและเส้นทางรถเมล์ดังก้องไปทุกมุมของอินเดีย


 


เมือง Fatehpur Sikri ที่ถูกลืม


ในช่วงยุคโมกุลเมืองหลวงของอินเดียได้กระเด้งไปทั่วประเทศในฐานะจักรพรรดิที่ต่อเนื่องได้ริเริ่มโครงการโต๊ะเครื่องแป้งอันหรูหราเพื่อสร้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยพบมา ที่Fatehpur Sikriใกล้ Agra ปัญหาคือน้ำ


 


จักรพรรดิอัคบาร์ยืนยันในการสร้างเมืองแห่งใหม่เพื่อทำเครื่องหมายความรุ่งโรจน์ของเขาในการต่อสู้ แต่ถึงแม้ความตั้งใจที่ดีที่สุดของหินและสถาปนิกของเขาก็ไม่สามารถเอาชนะองค์ประกอบได้ หลังจากเพียง 14 ปีทั้งเมือง - ด้วยมัสยิดพระราชวังลวดลายและการประชุมใหญ่ที่จักรพรรดิวัฒนธรรมจะปรึกษากับที่ปรึกษาจากประชากรที่ถูกพิชิต - ถูกทอดทิ้งไปตามลม วันนี้มันเป็นบรรยากาศที่ก่อให้เกิดลมพัดผ่าน: ฉากหลังอันงดงามของกำแพงหินทรายที่ร่อนเร่ไปตามกาลเวลาและฉากกั้นและหน้าต่างที่มีรูพรุนและละเอียดอ่อนที่อาจถูกแกะสลักเมื่อวานนี้

 

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน