ทัวร์ลาวใต้ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์วังเวียง 3 วัน 2 คืน
โปรแกรมทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน กระเช้าบานน่าฮิลล์ 4 วัน 3
โปรแกรมทัวร์เที่ยวลาวใต้2 วัน 1 คืน เริ่มจากอุบล
โปรแกรมทัวร์กัมพชา เสียมเรียบ 3 วัน 2 คืน โดยรถ
โปรแกรมทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง 4 วัน 3 คืน โดยรถ
โปรแกรมทัวร์ลาวใต้ 1 วัน ไป-กลับ
ทัวร์หลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน รับส่ง สนามบินหลวงพระบาง
โปรแกรมทัวร์ลาวใต้ 4 จังหวัดลาวตอนใต้ สาละวัน เซกอง อัตตะปือ จำปาสัก
รถตู้ให้เช่าอุบล เข้าลาวใด้

นิ้วเท้านั้นแผ่ออกและมีสายรัด

 ตั้งกรุ๊ปใหม่  ร่วมแสดงความประทับใจ

นิ้วเท้านั้นแผ่ออกและมีสายรัด


 นิ้วเท้านั้นแผ่ออกและมีสายรัดน้อยกว่าเพื่อช่วยในการเดินบนพื้นป่าแม้จะมีการดัดแปลงให้มีชีวิตบนบกมากกว่าฮิปโปโปเตมัสทั่วไป แต่ฮิปโปแคระก็ยังมีน้ำมากกว่าสัตว์กีบเท้าอื่น ๆ หูและรูจมูกของฮิปโปแคระมีวาล์วกล้ามเนื้อแข็งแรงเพื่อช่วยในการจมลงใต้น้ำและสรีรวิทยาของผิวหนังขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้ำ  พฤติกรรม ไฟล์: Pygmyhippopotamus-uenozoo2008.ogv (วิดีโอ) อาบน้ำในสวนสัตว์อุเอโนะ , โตเกียว


 ดำน้ำในสวนสัตว์สิงคโปร์สองแห่ง พฤติกรรมของฮิปโปแคระที่แตกต่างจากฮิปโปทั่วไปในหลาย ๆ ด้าน มากของ behaviuor ของมันคล้ายกับที่ของสมเสร็จแต่นี่เป็นผลของวิวัฒนาการมาบรรจบในขณะที่ฮิปโปโปเตมัสทั่วไปเป็นสังคม, ฮิปโปแคระมีชีวิตอยู่คนเดียวหรือในกลุ่มเล็ก ๆ โดยทั่วไปคู่สมรสหรือแม่และลูกวัว ฮิปโปแคระมีแนวโน้มที่จะไม่สนใจซึ่งกันและกันมากกว่าการต่อสู้เมื่อพวกเขาพบกัน


สนับสนุนบทความโดย allforbet


เว็บ สล็อตออนไลน์


 การศึกษาภาคสนามคาดว่าฮิปโปแคระเพศผู้จะมีช่วงมากกว่า 1.85 กม. 2 (460 เอเคอร์) ในขณะที่ช่วงของผู้หญิงคือ 0.4 ถึง 0.6 กม. 2 (99–148 เอเคอร์) ฮิปโปแคระมีค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ของวันที่ซ่อนอยู่ในแม่น้ำ พวกเขาจะพักผ่อนในจุดเดียวกันเป็นเวลาหลายวันติดต่อกันก่อนที่จะย้ายไปยังจุดใหม่ อย่างน้อยฮิปโปแคระบางคนใช้ประโยชน์จากเดนส์หรือโพรงในแบบฟอร์มในตลิ่ง ไม่ทราบว่าฮิปโปแคระคนแคระช่วยสร้างถ้ำเหล่านี้หรือจะใช้ร่วมกันบ่อยแค่ไหน ถึงแม้ว่าฮิปโปแคระจะไม่เคยถูกขุด แต่ artiodactyls อื่น ๆ เช่นwarthogsก็เป็นโพรง  อาหาร เหมือนกับฮิปโปโปเตมัสทั่วไปฮิปโปแคระที่โผล่ออกมาจากน้ำตอนค่ำเพื่อให้อาหาร


 มันขึ้นอยู่กับเส้นทางของเกมที่จะเดินทางผ่านพืชพันธุ์ป่าหนาแน่น มันทำเครื่องหมายเส้นทางด้วยการโบกหางอย่างแรงในขณะที่ถ่ายอุจจาระเพื่อกระจายอุจจาระออกไป ฮิปโปแคระคนแคระใช้เวลาหกชั่วโมงต่อวันในการหาอาหาร การกินผัก ฮิปโปแคระมีกินพืชเป็นอาหาร พวกเขาไม่กินพืชน้ำอย่างมีนัยสำคัญและไม่ค่อยกินหญ้าเพราะเป็นเรื่องธรรมดาในป่าทึบที่พวกเขาอาศัยอยู่ เป็นกลุ่มของอาหารฮิปโปแคระประกอบด้วยเฟิร์น , พืชใบกว้างและผลไม้ที่ได้ลดลงไปกองกับพื้นป่า ความหลากหลายของพืชฮิปโปแคระได้รับการสังเกตเห็นว่าพวกเขาจะกินพืชใด ๆ ที่มีอยู่ อาหารนี้มีคุณภาพสูงกว่าฮิปโปโปเตมัสทั่วไป

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน